Chiều dài ngón tay út có thể tiết lộ điều gì về con người bạn?

0
105
Loading...

Ngón tay út có thể tiết lộ những bí mật về con người chúng ta không? Hãy xem và đánh giá nhé.
Có quan niệm rằng, mỗi ngón tay liên quan với một hành tinh. Do đó, mỗi ngón tay sở hữu một loại năng lượng đặc biệt.

Lòng bàn tay được coi là bản đồ của quá khứ, hiện tại và tương lai, chỉ ra ưu và khuyết điểm của mỗi người.

Các ngón tay cũng liên quan đến các hành tinh trong vũ trụ. Ngón tay út có liên quan đến sao Thủy. Ngón tay đeo nhẫn có liên quan đến Mặt trời.

Chiều dài và hình dạng của ngón tay út cho thấy chúng ta phải đối mặt với những khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc.

Bây giờ bạn hãy so sánh ngón tay út với ngón tay đeo nhẫn ở ngay bên cạnh.
1. Đầu ngón tay út thấp hơn đốt trên cùng của ngón tay đeo nhẫn

Đại dương cảm xúc rộng lớn của bạn làm bạn khó thể hiện chính mình. Bạn đã mong muốn nhiều lần để có thể phản ứng đúng cách với sự lãng mạn hoặc sự phấn khích.

Tất nhiên, qua thời gian, bạn đã tìm ra cách để thể hiện màu sắc thật sự của bạn. Thật đáng ngạc nhiên là bạn có thể mang lại cho người khác nhiều thứ nhưng tiếc là chỉ có một số ít ngưòi hiểu.

Bạn thật tuyệt vời và dồi dào năng lượng. Khi bạn lớn lên, bạn tìm thấy nhiều cách để trở thành người hướng ngoại và cân bằng sự nhút nhát của bạn.
Lời khuyên: Bạn nên viết cuốn tiểu thuyết hoặc câu chuyện theo suy nghĩ và cảm xúc chân thật. Ngay cả khi bạn thấy khó viết ra được thì hãy học cách suy nghĩ khách quan hơn.

2. Đầu ngón tay út bằng đốt trên cùng của ngón tay đeo nhẫn

Bạn là người cân bằng giữa nội tâm với tố chất và ý định hướng ngoại. Không phải là bạn không bị kích thích hoặc tức giận nhưng bạn bằng cách nào đó tìm ra cách thể hiện cảm xúc nhẹ nhàng.

Có ngọn lửa cháy bên trong, bạn sẵn sàng cắn xé bất cứ ai và bất cứ thứ gì nhưng bạn biết làm thế nào để kìm chế và không bùng nổ.

Bạn đánh giá cao sự trung thực và bạn yêu cầu nó từ người khác. Bạn dễ dàng nghi ngờ khi có điều gì đó sai trái hoặc bí mật ai đó giấu bạn.

Trong trường hợp này, bạn có thể bùng nổ nhưng rất có thể giữ im lặng và chờ đợi thời điểm thích hợp để giải quyết vấn đề.
Lời khuyên: Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng tiếng cười là một trong những vũ khí tuyệt vời nhất dành cho bạn. Tiếng cười thực sự là biểu hiện của trái tim ấm áp của bạn. Tiếng cười phát ra năng lượng và giúp bạn duy trì sự cân bằng.Bạn hãy cười thoải mái.

3. Đầu ngón tay út cao hơn đốt trên cùng của ngón tay đeo nhẫn

Loading...

Bạn có những phẩm chất tâm lý của người hướng ngoại và hòa đồng. Mặc dù bạn không bao giờ tỏ ra yên bản thân khi ở bên người khác, nhưng bạn vẫn có khả năng tự nhiên trở nên quyến rũ và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Thậm chí kể từ khi còn bé, bạn nhớ rằng bạn từng dễ dàng thu hút những đứa trẻ khác chơi với bạn.

Hơn nữa, bạn có khả năng dự tính bằng ý chí và điều hành mọi chuyện xảy ra. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn có tố chất của nhà lãnh đạo thực sự. Nhưng hãy nhớ, bạn phải cân bằng tính tự lập với nhu cầu và cảm xúc khác.

Đừng bỏ qua cảm xúc của những người yêu quý bạn. Đưa ra lời khuyên là tố chất của nhà lãnh đạo thành công.

Lời khuyên: Hãy cân bằng năng lượng trong bạn và loại bỏ năng lượng dư thừa.

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here